Chụp ảnh một trận bóng đá

Chụp ảnh một trận bóng đá

À tháng 9 đến rồi. Từ tháng chín có nghĩa là rất nhiều điều; những đứa trẻ đã trở lại trường học, những buổi sáng mát mẻ hơn, những ngày ngắn hơn, công việc làm vườn đang trôi qua, việc đóng hộp đầy đủ thiết bị và tất nhiên là thứ tốt nhất để cuối cùng. ĐÓ LÀ MÙA BÓNG ĐÁ !!!!!

Rất có thể bạn có thể tham dự một trận bóng đá trong mùa giải này, có thể là chuyên nghiệp (không phải ở Montana), đại học, trung học hoặc thanh niên của bạn chơi liên lạc hoặc cờ bóng đá. Dù bạn có tham dự trận đấu nào đi chăng nữa, ít nhất trong tâm trí tôi, việc mang theo máy ảnh là điều rất vui.

Vì vậy, bây giờ câu hỏi là: Làm thế nào để chụp ảnh một trận bóng đá ?????

Thời tiết có mây sẽ trở thành người bạn của bạn, đó là ánh sáng tuyệt vời, nó đều, không có ánh sáng mặt trời trực tiếp, chói chang. Với những đám mây có ít bóng khắc nghiệt hơn.

Một cách thú vị để bắn một môn thể thao, chẳng hạn như bóng đá là từ mặt đất. Nó thêm một yếu tố thú vị và bạn có nhiều khả năng thu hút ánh nhìn của người đang chụp hơn. Bắn súng từ mặt đất vào mùa thu có thể gây ra những thách thức riêng, vì vậy hãy mang theo một tấm chăn hoặc áo khoác có thể hoạt động như một rào cản mặt đất, hoặc kết quả cuối cùng là mông ướt.

Một mẹo để chụp ảnh thể thao là chụp ảnh vận động viên và cố gắng không theo dõi trận đấu. Thông thường khi bạn muốn chụp một vở kịch thì vở kịch đã kết thúc. Theo dõi một cầu thủ hoặc theo dõi quả bóng. Trò chơi rất thú vị khi quan sát từ quan điểm của người chơi hoặc quan điểm của các quả bóng. Hãy tận dụng đôi tai lắng nghe của bạn để nắm bắt thời gian giải lao trong trò chơi, thời gian chờ và những thứ khác có thể trở thành những tấm ảnh đẹp.

Hãy tham gia trận đấu bóng đá sớm, một số cú sút  crystal ball tuyệt vời có thể bắt gặp trong quá trình luyện tập, hồi hộp trong trận đấu, trò chuyện với bạn bè, cuộc trò chuyện với cầu thủ, cuộc trò chuyện với trọng tài và thậm chí có thể là các cô gái, ew, hy vọng là không.

Di chuyển xung quanh sân, bắn từ trên cao (trên khán đài), trên mặt đất, từ bên lề, thử vùng cuối để có góc nhìn độc đáo. Phạm vi 15 yard có thể mang lại một số cú sút tuyệt vời, các lượt chơi có thể bị phá vỡ vào thời điểm này. Nắm bắt các biểu hiện trên khuôn mặt sau khi chơi, đau đớn, phấn khích, v.v. Bắt các cầu thủ khác, huấn luyện viên, trọng tài và đám đông.

Sau khi trò chơi kết thúc KHÔNG phải là lúc để bạn rời đi. Bắt đội yêu thích của bạn hoặc vận động viên của bạn với huấn luyện viên. Hãy nắm bắt cảm xúc của trận đấu sau trận đấu, khi đám đông đã đi hết và đó chỉ là đội của bạn, vận động viên của bạn.

Comments are closed.