Chấm điểm bản nháp của Đội NFL của bạn

Chấm điểm bản nháp của Đội NFL của bạn

Sau đây là một số lưu ý mà những người quan tâm đến huấn luyện bóng đá cần lưu ý để tạo ra các buổi huấn luyện bóng đá hiệu quả cho trẻ em.

Lập kế hoạch và chuẩn bị

Huấn luyện bóng đá là tất cả về kế hoạch và chuẩn bị cẩn thận, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn biết chính xác những gì bạn đang làm và lập kế hoạch phù hợp. Đến sớm và chuẩn bị sẵn tất cả nón và các thiết bị huấn luyện khác cho hai hoặc ba hoạt động khác nhau. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn có thể tập trung toàn bộ sự chú ý của mình vào buổi huấn luyện bóng đá sau khi lũ trẻ đến và lũ trẻ không cảm thấy buồn chán trong khi chờ bạn sắp xếp.

Chọn một chủ đề / kỹ năng cho phiên của bạn.

Chọn một kỹ năng hoặc chủ đề để luyện tập, chẳng hạn như chuyền và bắn. Bắt đầu với những điều cơ bản và phát triển những điều này, hàng tuần, để phát triển những đứa trẻ thành những cầu thủ bóng đá hoàn chỉnh.

Bắt đầu với các nguyên tắc cơ bản của trò chơi và từ từ tăng mức độ khó khi bạn tiếp tục. Cố gắng thay đổi các kỹ năng để tránh nhàm chán, chẳng hạn như làm việc quay phim một tuần và hướng tới mục tiêu tiếp theo. Cuối cùng, bạn nên tìm cách áp dụng những kỹ năng này vào tình huống trận đấu.

Sử dụng các trò chơi nhỏ

Tổ chức các trò chơi nhỏ như 5-a-side là một cách tuyệt vời hậu vệ bùi tiến dũng để cho phép người chơi của bạn thực hành các kỹ năng và kỹ thuật mà bạn đã dạy cho họ. Bằng cách sử dụng các trò chơi có mặt nhỏ trong huấn luyện bóng đá, bạn cho phép các cầu thủ tiếp xúc nhiều hơn với bóng, điều này làm cho môn thể thao này trở nên thú vị hơn đối với các cầu thủ.

Ghi chú

Một mẹo hữu ích là giữ một cuốn sổ ghi chú bên mình và ghi chú vào buổi huấn luyện bóng đá của bạn. Ghi lại ý tưởng nào hiệu quả và ý tưởng nào không. Bằng cách này, bạn có thể cải thiện và phát triển các bài tập huấn luyện cũng như bóng đá của mình khi bạn đồng hành.

Giữ nó vui vẻ!

Có lẽ điểm quan trọng nhất về huấn luyện bóng đá cho trẻ em là giữ cho nó vui vẻ. Các cuộc tập trận có vai trò trong việc huấn luyện bóng đá, nhưng hãy cố gắng đảm bảo rằng buổi huấn luyện của bạn cũng bao gồm nhiều hoạt động thú vị để đảm bảo rằng bạn thu hút sự chú ý của bọn trẻ và chúng.

Đừng quá coi trọng!

Đối với trẻ em, đá bóng nên là một hoạt động vui nhộn, vì vậy đừng trừng phạt những sai lầm. Thay vào đó, hãy nhẹ nhàng chỉ ra những sai lầm và đề xuất những lĩnh vực cần cải thiện. Ngay từ khi còn nhỏ, huấn luyện viên bóng đá nên tìm cách phát triển toàn diện cầu thủ và khuyến khích tinh thần thể thao và chơi công bằng.

Nghe có vẻ như sáo rỗng, nhưng câu ngạn ngữ cũ rằng ‘Không phải là chiến thắng, đó là phần tham gia mới quan trọng’, thực sự là một câu thần chú đáng giá khi tham gia các buổi huấn luyện bóng đá cho trẻ em.

 

Bài viết

Comments are closed.